thùng carton nanomax

Tìm Nhà sản xuất bao bì thùng carton chuyên nghiệp


Tại TPHCM có rất nhiều nhà sản xuất thùng carton hộp giấy tuy nhiên để tìm nhà sản xuất thùng carton chuyên nghiệp, nơi cung cấp uy tín, chất lượng, giá rẻ, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn luôn là vấn đề đối với người mua hàng, nhiều khi vì bao bì hộp giấy thùng carton mà ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của nhà máy, bỏ lỡ cơ hội kinh doanh.

Thùng carton – thông thường là thùng carton 3 lớp và 5 lớp, mục đích chính dùng để bảo quản sản phẩm chứa bên trong tránh sự va đập trong quá trình vận chuyển còn có chức năng quảng bá hình ảnh thương hiệu. Thùng carton in offset là kỹ thuật làm thùng carton trong đó thùng carton được bồi lên 1 tấm giấy bìa in offset. Ưu điểm của phương pháp này là hình ảnh được in lên thùng carton sắc nét, đẹp, nhiều hiệu ứng nổi bật mà các phương pháp khác không có được. Đáp ứng được yêu cầu đồng thời cho vấn đề bảo quản và quảng bá hình ảnh. Hiện nay, thùng carton in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại để tạo nên sản phẩm thùng carton cao cấp phù hợp nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

thung carton loa 01 475x450 Thùng carton hộp giấy Bài 2: Tìm Nhà sản xuất chuyên nghiệp

thùng carton cho loa âm thanh

Hộp giấy – được hiểu là dùng đựng các sản phẩm nhỏ hơn đựng bên trong thùng carton nên hay sử dụng giấy 1 lớp thường là giấy Ivory, Bristol, Duplex với định lượng từ 200 – 500gsm in offset chất lượng cao, thường sử dụng nhiều trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, đồ gia dụng,…

hop giay caffe 08 365x450 Thùng carton hộp giấy Bài 2: Tìm Nhà sản xuất chuyên nghiệp

giấy cà phê xuất khẩu

Vấn đề gây khó khăn cho nhà mua hàng bao bì giấy là nơi làm hộp giấy thì không chuyên về sản xuất thùng carton và ngược lại. Do vậy nhà mua thường phải tìm và liên lạc với cùng lúc nhiều nhà sản xuất làm mất rất nhiều thời gian của họ nhưng tiến độ giao hàng không đồng nhất nhịp nhàng dẫn đến không thể tiến hành sản xuất được.

Bao bì giấy Bình Minh PAT là nhà sản xuất thùng carton hộp giấy chuyên nghiệp tại TPHCM và vùng phụ cận. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thùng carton 3, 5, 7 lớp in offset, các loại hộp giấy, túi giấy, nhãn hàng, kệ giấy trưng bày, in các loại ấn phẩm cao cấp. Quý khách hàng có nhu cầu tìm nhà sản xuất thùng carton chuyên nghiệp vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin và  tư vấn.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
ĐC:35/19/15 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM

ĐT: (08) 3592 6249 – 0916660853

thùng carton nanomax
thùng carton nanomax

Email: info@binhminhpat.com
Website: www.binhminhpat.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s